Về Nhật Bảo Cường

Công Ty TNHH NHẬT BẢO CƯỜNG là kênh phân phối được giao dịch trực tiếp với nhà phân phối độc quyền thương hiệu Rinnai tại Việt Nam (Công Ty TNHH TM Rồng Việt).

Năm 1994, thành lập và hợp tác cùng Rinnai Việt NamCông Ty TNHH TM Rồng Việt chỉ với 1 cửa hàng nhỏ tên Thanh Thúy

Năm 2014, đăng ký thành lập DNTN TM Nhật Bảo Cường

Đầu năm 2020, mở trang thương mại điện tử www.nhatbaocuong.vn

Cuối năm 2020, chính thức đổi tên miền sang RinnaiVN.com

Về Rồng Việt

Công Ty TNHH TM Rồng Việt được thành lập và chính thức là đại diện duy nhất của Tập đoàn Rinnai tại Việt Nam vào năm 1994. Công Ty đã lần lượt giới thiệu và phân phối các sản phẩm, thiết bị dùng gas hiệu Rinnai đến người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Những thiết bị, sản phẩm Rinnai đã chứng minh công nghệ sản xuất hiện đại nhất với nhiều mẫu mã được cải tiến theo thời đại, chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý từ bình dân đến cao cấp hầu mang đến cho người sử dụng sự an toàn, tiện nghi, bền bỉ và tiết kiệm.

Vào năm 1999, Công Ty chính thức liên doanh với Tập đoàn Rinnai Nhật Bản thành lập nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đây là nhà máy thứ 9 tại Châu Á sản xuất bếp gas và thiết bị nhà bếp của Rinnai. 

Mục tiêu của Rinnai Việt Nam là nhằm chủ động trong việc sản xuất ra các sản phẩm phù hợp và có thể đáp ứng nhu cầu: Chất lượng Nhật Bản – Giá thành Việt Nam.

Về Rinnai

Tập đoàn Rinnai là một công ty đa quốc gia có trụ sợ chính tại Nagoya, Nhật Bản. Rinnai chuyên về sản xuất các thiết bị sử dụng gas bao gồm các  thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, hệ thống sưởi ấm nhà và các thiết bị gia dụng.

Là thương hiệu lớn nhất của Nhật Bản về sản xuất các thiết bị nhà bếp. Rinnai được thành lập bởi hai kĩ sư người Nhật Bản là Kanekichi Hayashi và Hidejiro Naito vào năm 1920

Ngày nay, Rinnai đã có nhà máy sản xuất tại hơn 20 quốc gia như: Úc, Malaysia, Hàn Quốc, Mỹ, New Zealand, Brazil, UK,  Canada, China, Hong Kong, Indonesia, Italy, Singapore, Taiwan, Thailand và Việt Nam.